Hotline: 085 862 6768
Phần mềm quản lý phòng khám - ZinClinic khuyến mãi tháng 4

Phần mềm quản lý phòng khám khuyến mãi cực “khủng” tháng 4

Các thẩm mỹ viện, phòng khám dù có quy mô lớn hay nhỏ đều cần có phương pháp quản lý hiệu quả. Trong đó, dùng phần mềm thông minh chính là cách mà nhiều người chọn lựa. ZinClinic – Phần mềm quản lý phòng khám chuyên nghiệp đã trở thành “cánh tay đắc lực” của nhiều chủ thẩm mỹ viện, phòng khám lớn nhỏ khác nhau. Đặc biệt trong tháng 4 này, khách hàng mua phần mềm ZinClinic còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn. Còn chần chờ gì nữa, cùng khám phá và nhanh chóng trở thành khách hàng của ZinClinic nhé!

Khám phá ưu đãi tháng 4 từ nhà ZinClinic

Hàng loạt ưu đãi đang bắt đầu được áp dụng cho khách hàng của ZinClinic. Cùng nhanh tay đón nhận những món quà bất ngờ mà ZinClinic mang đến cho bạn ngay sau đây:

  • Miễn phí sử dụng phần mềm ZinClinic.
  • Được chỉnh sửa miễn phí theo yêu cầu ở tất cả các phiên bản.
  • Dùng thả ga không giới hạn số lượng máy tính, người dùng ở cùng 1 địa điểm.
Ưu đãi dành cho khách hàng mới dùng phần mềm quản lý phòng khám - ZinClinic

Ưu đãi dành cho khách hàng mới dùng phần mềm quản lý phòng khám – ZinClinic

Trên đây là những ưu đãi siêu lớn duy nhất trong năm dành cho khách hàng ZinClinic. Chương trình khuyến mãi này sẽ được áp dụng đến hết ngày 30/04/2022. Nhiều khách hàng gần xa đã nhanh tay dùng phần mềm ZinClinic để có được giải pháp quản lý tối ưu cùng các đặc quyền có 1-0-2 trong chương trình khuyến mãi lần này nhé!

Những lý do bạn nên dùng ZinClinic để quản lý phòng khám

Cập nhật chính xác thông tin, quá trình trị liệu của khách hàng

Đối với thẩm mỹ viện và các phòng khám, việc cập nhật, lưu trữ thông tin trị liệu khách hàng rất quan trọng. Để đảm bảo được quy trình điều trị có hiệu quả, phòng khám của bạn cần quản lý tốt hồ sơ khách hàng. ZinClinic chính là giải pháp tối ưu nhất trong việc này. Phần mềm có thể giúp bạn quản lý tốt, chính xác hồ sơ của tất cả khách hàng. Đặc biệt, hình ảnh sau mỗi lần trị liệu đều sẽ được lưu lại cụ thể. Đây là cách giúp bạn theo dõi quá trình thăm khám, trị liệu hết sức hiệu quả.

Quản lý lịch hẹn nhanh chóng

Lịch hẹn khách hàng cần được quản lý chặt chẽ để tránh trùng, quên lịch. Nếu một trong những điều trên xảy ra, rất có thể bạn sẽ mất khách hàng. Do đó, các chủ thẩm mỹ viện, phòng khám luôn quan tâm đến việc sắp xếp, quản lý lịch hẹn. ZinClinic sẽ giúp bạn giải quyết được nỗi lo trên. Việc quản lý booking, nhắc lịch hẹn khách hàng đều sẽ được diễn ra nhanh chóng, chính xác.

Tiết kiệm nhiều thời gian, công sức quản lý

Đối với cách quản lý ghi chép sổ sách, Excel,… cùng nhiều nghiệp vụ khác, chủ thẩm mỹ viện, phòng khám sẽ vô cùng bận rộn. Việc này dễ dẫn đến tình trạng quá tải công việc. Nhưng khi dùng ZinClinic, mọi việc đều sẽ được gói gọn trong 1 phần mềm thông minh. Từ đó, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí trong việc quản lý.

Với những ưu điểm trên, ZinClinic xứng đáng là phần mềm mà các chủ thẩm mỹ viện, phòng khám nên lựa chọn. Để biết thêm về phần mềm ZinClinic, bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty ZinTech. Bên cạnh đó, hãy cập nhật thông tin mới nhất cũng như báo giá phần mềm ZinClinic ngay tại đây nhé!

About the author

tuan administrator

Leave a Reply

Thông tin liên hệ

Hồ Chí Minh

81/11B Đường số 3, An Khánh, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hà Nội

Ngõ 205 Ngách 163 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đà Nẵng

22 Kiệt 5 Lê Trọng Tấn, Thanh Khê, Đà Nẵng

Thông tin hỗ trợ

028 39310042

085 862 6768

[email protected]

Công ty TNHH Giải pháp Công Nghệ ZinTech

Copyright @ 2016 - ZinTech