Hotline: 078 622 8768
Quản lý thông tin khách hàng

Các chủ thẩm mỹ viện nên quản lý thông tin khách hàng ra sao?

Đối với các thẩm mỹ viện, việc quản lý thông tin khách hàng chính là vấn đề được nhiều chủ đầu tư quan tâm đến hàng đầu. Đối với các trung tâm thẩm mỹ, thẩm mỹ viện lớn, việc bảo mật thông tin khách hàng là yêu cầu tuyệt đối. Do đó, chủ thẩm mỹ viện cần tìm cách lưu trữ, cập nhật đúng, đủ thông tin. Tuy nhiên, việc này thôi vẫn chưa đủ. Thay vào đó, các chủ thẩm mỹ viện còn cần đảm bảo những thông tin này không bị lộ. Vậy bí quyết để quản lý thông tin khách hàng an toàn và chính xác tuyệt đối là gì? Cùng ZinClinic khám phá ngay qua bài viết hữu ích sau đây nhé!

Tầm quan trọng của việc quản lý thông tin khách hàng

Khi khách hàng đến điều trị, làm đẹp, thẩm mỹ viện cần lưu lại thông tin khách. Việc này nhằm để đối chiếu thực tế trước và sau điều trị. Từ đó, việc theo dõi kết quả, hiệu quả làm đẹp sẽ dễ dàng hơn. Yêu cầu tối thiểu của việc quản lý thông tin là cần đáp ứng các yếu tố đầy đủ và chính xác. Ngoài ra, quản lý tốt thông tin để không bị lộ ra ngoài cũng là điều cần thiết.

Đối với nhiều cơ sở thẩm mỹ, khách hàng sẽ yêu cầu được giữ bí mật thông tin. Nhất là đối với những trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ. Do đó, nhiều chủ thẩm mỹ viện chắc hẳn vẫn đang đau đầu về vấn đề này. Quản lý tốt thông tin, bảo mật tốt sẽ giúp khách hàng tin tưởng thẩm mỹ viện của bạn hơn.

Những vấn đề thường xuất hiện khi quản lý thông tin

Đa số mọi người đều nghĩ việc quản lý thông tin không khó. Suy nghĩ này không sai nhưng chưa chắc đúng. Bởi nếu tìm được giải pháp tốt thì bạn sẽ cảm thấy hết sức dễ dàng. Ngược lại, bạn sẽ cảm thấy rất khó khăn, vất vả nếu chưa biết cách quản lý đúng đắn.

Quản lý thông tin khách hàng thủ công gây ra nhiều sai sót
Quản lý thông tin khách hàng thủ công gây ra nhiều sai sót

Thông thường, việc quản lý thông tin khách hàng tại thẩm mỹ viện sẽ gặp phải những vấn đề như sau:

  • Thông tin khách hàng không được cập nhật đúng. Đặc biệt là đối với những nơi vẫn còn lưu thông tin dạng viết tay, Excel,… rất dễ nhầm lẫn.
  • Tìm kiếm thông tin khách hàng khó khăn.
  • Thông tin có thể bị lộ ra ngoài khiến khách hàng không hài lòng. Nhiều chủ thẩm mỹ viện dùng phần mềm thông minh để quản lý nhưng vẫn xảy ra trường hợp này. Lý do là bởi thông tin được lưu trữ không an toàn, có thể bị chia sẻ cho bên thứ 3 mà bạn không hay biết. Từ đó, uy tín của bạn trong lòng khách hàng gần như trở về con số 0.

Quản lý thông tin khách hàng thẩm mỹ viện hiệu quả với ZinClinic

ZinClinic chính là giải pháp quản lý thẩm mỹ viện chuyên nghiệp mà bạn có thể tin tưởng. Khi quản lý thẩm mỹ viện với phần mềm ZinClinic, thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Dữ liệu sẽ được lưu hẳn trên máy của thẩm mỹ viện. Do đó, dù có offline không dùng Internet đi nữa thì việc sử dụng phần mềm, cập nhật thông tin khách vẫn diễn ra bình thường.

Ngoài tính năng quản lý thông tin khách hàng giúp bảo mật tuyệt đối, ZinClinic còn sở hữu một vài tính năng nổi bật như:

Booking online trên web dành cho khách hàng

Lịch hẹn sẽ được khách hàng đặt trên web online. Sau đó, thông tin cuộc hẹn này sẽ được cập nhật tự động vào phần mềm bán hàng, quản lý. Việc này sẽ giúp thông tin đặt lịch hẹn chính xác, tránh sai sót. Bên cạnh đó, lịch hẹn còn được hiển thị trên màn hình phần mềm theo ngày để nhắc cho tiếp tân, thu ngân không quên. Nhờ đó, việc quản lý lịch hẹn khách hàng tại thẩm mỹ viện sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chăm sóc khách hàng tự động

Tích hợp hệ thống SMS chăm sóc khách hàng
Tích hợp hệ thống SMS chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng là khâu không thể thiếu trong quá trình kinh doanh thẩm mỹ viện. Phần mềm ZinClinic cũng sẽ giúp bạn hoàn thành tốt nhất công việc này. Phần mềm cho phép tích hợp hệ thống SMS Marketing tự động chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, phần mềm còn cảnh báo sinh nhật, giúp nhân viên nắm rõ ngày nào có sinh nhật của khách hàng. Từ đó cách này giúp bạn hoàn thiện hơn quá trình chăm sóc khách hàng tại thẩm mỹ viện.

Quản lý bán sản phẩm, dịch vụ lẻ/combo/khuyến mãi

Bán hàng sản phẩm, dịch vụ nhanh chóng với menu được setup sẵn. Dễ dàng thêm vào và set giá linh hoạt. Đặc biệt, bạn có thể bán dịch vụ lẻ hoặc theo combo tùy ý. Số lượng giảm giá, chương trình khuyến mãi, khung giờ vàng,… đều sẽ được phần mềm quản lý chặt chẽ. Nhờ đó, chủ thẩm mỹ viện không cần phải đau đầu khi quản lý các chương trình giảm giá.

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn sẽ tìm ra được giải pháp tốt nhất để quản lý thông tin khách hàng tại thẩm mỹ viện. Với ưu đãi giảm giá duy nhất trong tháng này, bạn hãy cân nhắc chọn lựa phần mềm ZinClinic để quản lý thẩm mỹ viện của mình toàn diện nhất nhé!

Tham khảo chi tiết chương trình khuyến mãi tại: https://zinclinic.com/phan-mem-quan-ly-phong-kham-khuyen-mai-thang-4/

About the author

tuan administrator

Leave a Reply

Thông tin liên hệ

Hồ Chí Minh

01 Trần Khánh Dư, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hà Nội

165 Ngõ 205 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đà Nẵng

22 Kiệt 5 Lê Trọng Tấn, Thanh Khê, Đà Nẵng

Thông tin hỗ trợ

028 39310042

078 622 8768

[email protected]

Công ty TNHH Giải pháp Công Nghệ ZinTech

Copyright @ 2016 - ZinTech