Hotline: 078 622 8768
Quản lý lịch hẹn khách hàng

Quản lý lịch hẹn khách hàng siêu đơn giản cùng phần mềm ZinClinic

Quản lý lịch hẹn khách hàng chính là đầu việc không thể thiếu tại các phòng khám, thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, không phải clinic nào cũng quản lý được giờ hẹn khách đúng cách. Quản lý không tốt lịch hẹn sẽ làm bạn mất nhiều thời gian để sắp xếp phòng trống, kỹ thuật viên/bác sĩ phục vụ khách hàng. Đồng thời, việc này còn khiến khách hàng đợi chờ rất lâu.

Vậy giải pháp quản lý lịch hẹn khách hàng tối ưu nhất hiện nay là gì? Đáp án chính là phần mềm quản lý phòng khám, thẩm mỹ viện thông minh – ZinClinic. Phần mềm ZinClinic có thể giúp các chủ phòng khám, thẩm mỹ viện quản lý giờ hẹn tốt ra sao? Cùng khám phá ngay để cập nhật tính năng tuyệt vời này của ZinClinic nhé!

Những lợi ích bất ngờ khi quản lý lịch hẹn hiệu quả

Quản lý tốt lịch booking của khách hàng sẽ mang đến nhiều lợi ích khác nhau. Đây là điều mà chắc hẳn chủ thẩm mỹ viện, phòng khám nào cũng đều biết. Sau đây là một số lợi ích thiết thực và cơ bản nhất mà việc quản lý booking hiệu quả cho thể mang đến cho bạn!

Lợi ích đối với chủ thẩm mỹ viện, phòng khám

Đối với các chủ thẩm mỹ viện, phòng khám, quản lý booking luôn là vấn đề được quan tâm. Sở hữu phương pháp quản lý lịch booking hiệu quả sẽ mang đến cho bạn những lợi ích như:

  • Tăng doanh số và lợi nhuận cho phòng khám, thẩm mỹ viện.
  • Gia tăng được lượng khách hàng trung thành đối với thẩm mỹ viện, phòng khám.
  • Giúp giảm thiểu tình trạng khách hàng tìm đến những thẩm mỹ viện, phòng khám khác.
  • Tránh được việc khách hàng đợi chờ quá lâu, nhất là những dịp cao điểm.

Lợi ích của việc quản lý lịch hẹn đối với nhân viên

Quản lý lịch hẹn tốt mang đến nhiều lợi ích cho nhân viên
Quản lý lịch hẹn tốt mang đến nhiều lợi ích cho nhân viên

Khi quản lý booking tốt, bạn cũng sẽ mang đến một số lợi ích nhất định cho nhân viên của mình. Cụ thể, nhân viên thẩm mỹ viện, phòng khám sẽ được hưởng một số lợi ích như:

  • Giảm thiểu tình trạng căng thẳng quá mức khi làm dịch vụ cho quá nhiều khách.
  • Tăng được doanh số, hoa hồng phục vụ, thực hiện dịch vụ cho khách hàng.
  • Phân bố thời gian làm việc trong ngày đều, vừa phải và công bằng.

Lợi ích đối với khách hàng phòng khám, thẩm mỹ viện

Khi booking lịch hẹn nhanh chóng và được các phòng khám, thẩm mỹ viện ghi nhận ngay, khách hàng sẽ cảm thấy rất tiện lợi. Đồng thời, nếu thẩm mỹ viện quản lý lịch hẹn tốt còn giúp cho khách hàng nhận được những điều có lợi như:

  • Chủ động hơn về giờ giấc đến phòng khám, thẩm mỹ viện để làm dịch vụ.
  • Luôn đảm bảo có chỗ trống để dùng dịch vụ, không phải chờ đợi lâu.
  • Tiết kiệm được thời gian chờ đợi làm dịch vụ, nhất là trong những dịp quá tải.

Tìm hiểu tính năng quản lý lịch hẹn của phần mềm ZinClinic

Quản lý booking chặt chẽ, hiệu quả chính là cách giúp thẩm mỹ viện sắp xếp nhân sự hợp lý, giảm tối đa thời gian chờ đợi cho khách hàng. Cùng khám phá ngày những tiện ích thú vị trong tính năng quản lý lịch hẹn của phần mềm ZinClinic ngay sau đây nhé!

Quản lý booking online tiện lợi cho khách hàng

Quản lý booking online tiện lợi trên web

Web booking online sẽ giúp khách hàng đặt lịch hẹn nhanh chóng, tiện lợi. Khi khách hàng vào web đặt lịch, mọi thông tin sẽ được lưu lại. Đặc biệt, thông tin này sẽ được hiển thị trên phần mềm bán hàng để lễ tân/thu ngân kịp theo dõi và cập nhật. Thông tin lịch hẹn sẽ được cập nhật liên tục chứ không cần ghi nhận thủ công như trước nữa.

Nhắc lịch hẹn tự động cho thu ngân, lễ tân

Việc thu ngân, lễ tân quên mất lịch hẹn khách đã đặt là việc rất phổ biến. Điều này sẽ làm cho tính chuyên nghiệp của phòng khám, thẩm mỹ viện của bạn bị giảm sút. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ cảm thấy không hài lòng khi nhân viên quên lịch hẹn. Nhưng khi dùng phần mềm ZinClinic thì bạn không phải lo về điều này. Phần mềm sẽ tự nhắc, hiển thị những lịch hẹn trong ngày làm việc. Nhờ đó, bằng cách theo dõi trên màn hình, nhân viên của bạn sẽ luôn nắm được danh sách booking.

SMS tự động nhắc lịch hẹn cho khách hàng

Đặt lịch hẹn quá lâu có thể khiến khách hàng quên lịch do chính mình đặt. Đây có vẻ là điều khó tin nhưng hoàn toàn đúng sự thật. Đặc biệt là đối với những liệu trình cần nhiều thời gian để hoàn thành, mỗi lần điều trị cách nhau khoảng thời gian khá dài,… sẽ làm cho khách hàng nhớ không xuể. Lúc này, hệ thống SMS tự động nhắc lịch khách hàng chính là giải pháp hết sức hiệu quả. Nhờ đó, khách hàng sẽ đến điều trị, làm đẹp đúng với lịch hẹn trước đó.

Với tính năng quản lý lịch hẹn khách hàng ưu việt đến vậy, bạn còn chần chờ gì nữa mà không chọn ngay phần mềm ZinClinic? Nhanh tay sở hữu ngay ZinClinic để sở hữu thêm nhiều tính năng quản lý thẩm mỹ viện, phóng khám toàn diện khác nhé!

About the author

tuan administrator

Leave a Reply

Thông tin liên hệ

Hồ Chí Minh

01 Trần Khánh Dư, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hà Nội

165 Ngõ 205 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đà Nẵng

22 Kiệt 5 Lê Trọng Tấn, Thanh Khê, Đà Nẵng

Thông tin hỗ trợ

028 39310042

078 622 8768

[email protected]

Công ty TNHH Giải pháp Công Nghệ ZinTech

Copyright @ 2016 - ZinTech