Hotline: 085 862 6768
Khám phá bí quyết thu hút khách hàng cho thẩm mỹ viện

Bí quyết thu hút khách hàng hiệu quả cho thẩm mỹ viện

Nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ ngày càng tăng cao theo thời gian. Đây chính là tín hiệu đáng mừng cho rất nhiều spa, thẩm mỹ viện. Nhưng điều này không có nghĩa là việc thu hút khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Thay vào đó, vì có quá nhiều thẩm mỹ viện “mọc lên” nên khách hàng càng lựa chọn kĩ hơn rất nhiều. Do đó, việc nắm được bí quyết thu hút khách hàng là điều bắt buộc mà chủ spa, thẩm mỹ viện nào cũng nên biết.

Hiểu được vấn đề đau đầu trên, ZinClinic sẽ gợi ý cho các chủ thẩm mỹ viện một số bí quyết thu hút khách hàng vô cùng hiệu quả ngay sau đây. Hãy nhanh chóng tham khảo và áp dụng để có thêm nhiều khách hàng cho mình nhé!

Chương trình khuyến mãi – Bí quyết thu hút khách hàng số 1

Khuyến mãi luôn có sức hút đặc biệt đối với tất cả các khách hàng. Do đó, mở ra các chương trình khuyến mãi là tuyệt chiêu không thể thiếu. Bạn có thể áp dụng giảm giá một số dịch vụ tại thẩm mỹ viện của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng chính sách khan hiếm cho chương trình ưu đãi của mình. Chẳng hạn như việc giới hạn các suất khuyến mãi: chỉ dành khuyến mãi cho 50 khách đầu tiên,… Đây chính là cách thúc đẩy khách hàng đặt lịch hẹn nhiều hơn. Nhờ đó, lượng khách hàng đến với thẩm mỹ viện của bạn cũng tăng lên.

Khuyến mãi là một trong những bí quyết thu hút khách hàng hiệu quả nhất

Khuyến mãi là một trong những bí quyết thu hút khách hàng hiệu quả nhất

Bí quyết thu hút khách hàng này được rất nhiều cơ sở làm đẹp áp dụng. Điều quan trọng là sau khi khách hàng đã đến thẩm mỹ viện, bạn có thể tư vấn thêm những dịch vụ hấp dẫn khác mà khách hàng đang có nhu cầu để upsale lên nhé!

Tạo các gói combo làm đẹp, quà tặng kèm

Thông thường có rất ít các dịch vụ đơn lẻ có thể làm “xiêu lòng” khách hàng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, với combo giảm giá hoặc có quà tặng kèm thì ngược lại. Lúc này, khách hàng sẽ có xu hướng dùng những gói combo để được hưởng mức giá ưu đãi trọn vẹn. Bạn có thể áp dụng cách cơ bản như giá của cả combo sẽ rẻ hơn giá riêng lẻ. Hoặc mua trọn gói dịch vụ này sẽ được miễn phí 1 dịch vụ nhỏ khác.

Quảng bá thương hiệu, tạo lòng tin với khách hàng

Làm cho khách hàng biết đến bạn là điều rất cần thiết. Tuy nhiên, việc tạo sự uy tín cho thương hiệu trong mắt khách hàng lại càng quan trọng hơn. Việc này sẽ giúp củng cố lòng tin khách hàng về thẩm mỹ viện của bạn. Do đó, hãy luôn thực hiện việc quảng bá thương hiệu song song với việc xây dựng lòng tin nơi khách hàng. Cách này không chỉ có hiệu quả thu hút khách hàng trước mắt cho bạn. Nó còn mang đến nhiều khách hàng cho thẩm mỹ viện của bạn trong cả tương lai sau này.

Xây dựng chương trình chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng là việc quan trọng mà bất cứ người kinh doanh ở lĩnh vực nào cũng đều quan tâm đến. Nhất là đối với các khách hàng cũ, khách hàng trung thành, thân thiết của thẩm mỹ viện. Nếu bạn chăm sóc khách hàng tốt thì họ sẽ ở lại với thẩm mỹ viện của bạn lâu hơn. Do đó, hãy tạo các chương trình chăm sóc khách hàng mới mẻ, thu hút để giữ chân những khách hàng này.

Tạo thẻ thành viên – Bí quyết thu hút khách hàng ở những lần sau

Khi khách hàng đến thẩm mỹ viện, bạn nên tạo thẻ thành viên cho từng người. Thẻ thành viên này sẽ giúp bạn có được thông tin của khách hàng để liên hệ ở những lần sau. Đặc biệt, bạn nên đưa ra chương trình tích điểm cụ thể cho từng thẻ. Ví dụ như tích điểm để được giảm giá ở các dịch vụ sau. Hoặc tích điểm thưởng để nâng hạng thẻ khách hàng thân thiết, VIP,… Mỗi loại hạng thẻ sẽ có áp dụng những ưu đãi, quà tặng khác nhau. Đây chính là cách lôi kéo, thu hút khách hàng cũ trở lại với bạn hiệu quả nhất.

Chăm sóc khách hàng sau khi dùng dịch vụ

Thẩm mỹ viện của bạn nên có hệ thống SMS thương hiệu tự động. Hệ thống này sẽ gửi SMS thông báo lịch hẹn, ưu đãi cũng như chúc mừng sinh nhật và các ngày lễ. Đặc biệt, bạn nên có bộ phận chăm sóc khách hàng để gọi điện thăm hỏi sau khi đã dùng dịch vụ. Bên cạnh đó, bộ phận này sẽ là người đón nhận những thắc mắc từ phía khách hàng. Nếu được chăm sóc tốt và giải đáp thắc mắc kịp thời, thẩm mỹ viện của bạn sẽ “ghi điểm” trong mắt khách hàng rất nhiều đấy!

Dùng phần mềm quản lý thẩm mỹ viện – ZinClinic

Với tính năng quản lý lịch hẹn, chăm sóc khách hàng, ZinClinic có thể giúp bạn thu hút thêm nhiều khách hàng hơn

Tính năng quản lý lịch hẹn, chăm sóc khách hàng của ZinClinic sẽ giúp bạn thu hút nhiều khách hàng

ZinClinic là phần mềm thông minh có thể giúp bạn đảm nhận những nhiệm vụ trên một cách tối ưu. Phần mềm ZinClinic bao gồm những tính năng nổi bật có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều chủ thẩm mỹ viện:

  • Ghi nhận, cập nhật thông tin khách hàng chính xác.
  • Quản lý chính sách bán hàng, chương trình khuyến mãi: Tạo nhiều chính sách giá khác nhau, hỗ trợ nhiều mức giảm giá.
  • Xây dựng chương trình tích điểm, nâng hạng thẻ VIP, tính thưởng cho khách theo lịch sử sử dụng.
  • Quản lý đặt lịch và nhắc nhở lịch hẹn cho khách hàng.
  • SMS Marketing thương hiệu tự động chăm sóc khách hàng, quảng cáo bán hàng,…

Những tính năng trên sẽ đáp ứng trọn vẹn mục tiêu thu hút khách hàng của bạn. Ngoài ra, ZinClinic còn sở hữu một loạt những tính năng khác phục vụ việc quản lý. Một vài tính năng tiêu biểu là quản lý bán hàng; quản lý nhân viên: chấm công, chia hoa hồng tự động,…; quản lý kho và báo cáo tự động.

ZinClinic đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều thẩm mỹ viện, phòng khám. Nếu bạn đang có nhu cầu trải nghiệm miễn phí 30 ngày phần mềm ZinClinic của công ty ZinTech thì hãy nhanh tay đăng ký tại đây nhé!

About the author

tuan administrator

Leave a Reply

Thông tin liên hệ

Hồ Chí Minh

81/11B Đường số 3, An Khánh, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hà Nội

Ngõ 205 Ngách 163 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đà Nẵng

22 Kiệt 5 Lê Trọng Tấn, Thanh Khê, Đà Nẵng

Thông tin hỗ trợ

028 39310042

085 862 6768

[email protected]

Công ty TNHH Giải pháp Công Nghệ ZinTech

Copyright @ 2016 - ZinTech