Hotline: 078 622 8768
Quản lý toàn diện với phần mềm quản lý phòng khám ZinClinic

Những lợi ích mà phần mềm quản lý phòng khám mang đến cho bạn

Thời đại 4.0 ngày càng phát triển với nhiều sản phẩm phần mềm, công nghệ cao hiện đại. Chính vì vậy, đa số các ngành nghề kinh doanh hiện nay đều gắn liền với những ứng dụng thông minh. Trong đó, việc quản lý phòng khám giờ đây cũng đơn giản hơn rất nhiều nhờ phần mềm quản lý. Tuy nhiên, vẫn có loạt câu hỏi xung quanh vấn đề tại sao cần sử dụng phần mềm quản lý phòng khám? Phần mềm quản lý phòng khám có thể mang đến những lợi ích nào?

Để làm rõ hơn về những thắc mắc trên, ZinClinic sẽ đề cập đến những khó khăn mà các phòng khám thường gặp phải. Từ đó, chắc chắn bạn sẽ hiểu vì sao nên dùng phần mềm quản lý phòng khám và những lợi ích lớn mà nó mang lại.

Những khó khăn khi quản lý, vận hành phòng khám “thủ công”

Việc quản lý, vận hành phòng khám sao cho hiệu quả chính là mong muốn của bất cứ chủ đầu tư nào. Tuy nhiên, phòng khám mới nào cũng gặp phải những khó khăn nhất định ở thời gian đầu. Thậm chí, nếu không tìm được giải pháp và hướng đi đúng thì càng về sau, việc quản lý phòng khám lại càng khó khăn hơn.

Dưới đây là một số khó khăn thường gặp trong việc quản lý phòng khám. Hãy tham khảo xem bạn có đang gặp phải những vấn đề sau đây không nhé!

Dễ sai sót thông tin

Đối với các phòng khám, việc quản lý thông tin bệnh nhân, bệnh án, đơn thuốc,… rất quan trọng. Trước đó, nhiều nơi vẫn áp dụng cách “thủ công”: dùng Excel hoặc ghi chép tay, in tài liệu và lưu trữ hàng loạt. Tuy nhiên, những cách làm này thật sự mang đến khá nhiều nhược điểm. Những thông tin mà bạn lưu trữ, cập nhật rất dễ bị nhầm lẫn, sai sót.

Bên cạnh đó, các cách quản lý thông tin như trên còn gây khó khăn cho bạn trong việc kiểm soát, tổng hợp thông tin. Các báo cáo tổng hợp trên Excel khá rời rạc và khó nắm bắt. Đồng thời, do tổng hợp báo cáo thủ công nên việc sai sót là điều xảy ra thường xuyên. Đây cũng chính là nhược điểm hàng đầu của cách quản lý thông tin bệnh án theo cách cũ.

Mất nhiều thời gian và công sức

Quản lý hồ sơ phòng khám thủ công khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức

Quản lý hồ sơ phòng khám thủ công khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức

Để rà soát hết được những thông tin, bạn sẽ cần rất nhiều thời gian. Nhất là những lúc thất lạc thông tin hoặc bạn không nhớ mình đã lưu vào file Excel nào. Ngoài việc gây tốn kém thời gian, bạn cũng sẽ bỏ ra rất nhiều công sức. Mặc dù mất nhiều công sức và thời gian nhưng chưa chắc bạn đã tìm được đúng thứ mình cần.

Mất nhiều chi phí quản lý, vận hành

Khi mới mở phòng khám, bạn cần lo toan rất nhiều thứ khác nhau. Trong đó, việc quản lý sao cho hiệu quả, vận hành tốt để duy trì phòng khám là vấn đề đau đầu nhất. Nhiều người mới mở phòng khám đã “đổ” rất nhiều tiền lãng phí vào việc quản lý. Điều này xảy ra là do bạn vẫn chưa tìm được giải pháp quản lý toàn diện.

Một phòng khám có quy trình vận hành khám chữa bệnh tốt sẽ thu hút nhiều khách hàng. Nếu không, bạn chỉ bỏ ra nhiều tiền chứ không mang lại lợi ích gì cả. Do đó, cách tốt nhất là tìm ra hướng quản lý vừa tiết kiệm chi phí, vừa mang lại hiệu quả cao.

Quản lý nhân viên khó khăn và thiếu chuyên nghiệp

Phòng khám dù nhỏ hay lớn cũng cần có số lượng nhân viên nhất định. Đặc biệt đối với các phòng khám lớn, việc quản lý nhân viên sẽ càng khó khăn hơn. Quản lý nhân viên chuyên nghiệp, chặt chẽ sẽ giúp phòng khám vận hành tốt hơn. Đồng thời, việc này còn giúp bạn tránh được gian lận, thất thoát cho phòng khám.

Tại sao nhiều người vẫn e ngại khi dùng phần mềm phòng khám?

Mặc dù gặp nhiều trở ngại khi quản lý phòng khám nhưng nhiều người vẫn chưa có ý định dùng phần mềm vì những lý do sau:

  • Quy mô phòng khám không quá lớn.
  • Không am hiểu về công nghệ, lo sợ phần mềm thông minh sẽ khó sử dụng.
  • E ngại việc đầu tư phần mềm quản lý phòng khám sẽ phát sinh chi phí cao.

Những lý do trên không sai, nhưng cũng không phù hợp thời thời đại 4.0 hiện tại. Nhất là khi xung quanh bạn đang có nhiều phòng khám xuất hiện ngày càng nhiều. Đặc biệt, họ cũng đã dần đầu tư cho mình một phần mềm phòng khám chất lượng. Do đó, việc bạn nên làm là tìm cho mình một phần mềm phòng khám quản lý hiệu quả, đơn giản để nâng cao quy trình phục vụ khám chữa bệnh.

Những lợi ích khi dùng phần mềm quản lý phòng khám

ZinClinic – Phần mềm quản lý phòng khám của công ty ZinTech là sản phẩm tiêu biểu mà các phòng khám đang tìm kiếm. Phần mềm ZinClinic sở hữu những tính năng quản lý phòng khám đa dạng, hiệu quả và chuyên nghiệp. Khi dùng phần mềm quản lý này, bạn sẽ nhận được những lợi ích vô cùng lớn.

Lợi ích khi dùng phần mềm quản lý phòng khám - ZinClinic

Lợi ích khi dùng phần mềm quản lý phòng khám – ZinClinic

Cụ thể, đó là những lợi ích như sau:

  • Tiết kiệm thời gian vì phần mềm đã quản lý toàn diện thay bạn. Việc cập nhật, lưu trữ thông tin khách hàng sẽ luôn chính xác và nhanh chóng.
  • Tiết kiệm chi phí: chỉ cần bỏ ra phí ban đầu, bạn đã có thể sở hữu phần mềm trong vòng 1 năm với các tính năng vượt trội. Từ đó, việc quản lý trở nên nhẹ nhàng hơn mà còn giúp tiết kiệm chi phí.
  • Tính chính xác cao, tránh sai sót. Các loại báo cáo doanh thu, tồn kho,… đều sẽ được ghi nhận chính xác nhất.
  • Mang đến hiệu quả quản lý nhân viên cao, chấm công và tính lương nhẹ nhàng hơn. Đồng thời, bạn còn tránh được việc gian lận của nhân viên trong quá trình làm việc.

Với những “điểm cộng” trên, ZinClinic xứng đáng là phần mềm quản lý phòng khám mà bạn nên đầu tư. Nếu có nhu cầu trải nghiệm phần mềm, hãy nhanh tay đăng ký tại đây để dùng thử miễn phí 30 ngày nhé!

About the author

tuan administrator

Leave a Reply

Thông tin liên hệ

Hồ Chí Minh

01 Trần Khánh Dư, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hà Nội

165 Ngõ 205 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đà Nẵng

22 Kiệt 5 Lê Trọng Tấn, Thanh Khê, Đà Nẵng

Thông tin hỗ trợ

028 39310042

078 622 8768

[email protected]

Công ty TNHH Giải pháp Công Nghệ ZinTech

Copyright @ 2016 - ZinTech